Miễn Phí Vận Chuyển

  • Áp dụng đơn hàng tại Hồ Chí Minh giá trị từ 500.000 VNĐ. Thời gian nhận hàng từ 01 ngày làm việc ( nội thành), 1-2 ngày làm việc( ngoại thành) kể từ ngày nhận được xác nhận đơn đặt hàng.
  • Áp dụng đơn hàng tại tỉnh thành khác giá trị từ 2.500.000 VNĐ. Thời gian nhận hàng từ 2-5 ngày làm việc theo quy định về thời gian giao hàng của đơn vị chuyển phát.

Giao Hàng Nhanh Chóng Và Bảo Đảm

1. Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do hpcaphe.vn đảm nhận và phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.

2. hpcaphe.vn sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết. Trường hợp hàng hóa bị lỗi, hư hại trong quá trình vận chuyển, hpcaphe.vn sẽ chấp nhận việc đổi hàng mới cho khách.

3. Trong trường hợp khách hàng tự ý hủy đơn hàng hoặc đơn hàng hoàn thành nhưng không giao cho khách hàng được vì lý do thông tin liên lạc không chính xác, hpcaphe.vn sẽ hủy đơn hàng đó.

4. Với những đơn hàng trả tiền trước như:

– Thanh toán bằng thẻ ATM

– Chuyển khoản ngân hàng

hpcaphe.vn xác nhận và tiến hành gởi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ phía quý khách. Vì vậy để sớm nhận được hàng, quý khách vui lòng tiến hành thủ tục chuyển tiền sớm.

5. Trong trường hợp vì lý do bất khả kháng, thời gian giao hàng bị chậm so với thời gian quy định, hpcaphe.vn thông báo đến khách hàng. Trong trường hợp khách hàng muốn hủy đơn hàng, hpcaphe.vn hoàn trả tiền lại cho khách hàng (nếu đã thanh toán).

Giao Hàng Trong Nước

1. Chuyển tận nơi trong nội thành TP. HCM:

Nhân viên giao hàng của hpcaphe.vn giao hàng tận nơi trong TP. Hồ Chí Minh từ 1-2 ngày làm việc kể từ ngày nhận đơn đặt hàng.

Trong trường hợp, Quý khách hàng muốn giao ngay trong vòng 24 giờ hoặc sớm hơn, giá cước vận chuyển sẽ được thương lượng giữa hai bên.

2. Chuyển thường qua bưu điện:

Hiện tại, Đơn vị cộng tác là Viettel Post Vietnam và Giao Hàng Nhanh

Quý khách có thể kiểm tra lộ trình đường đi, giá cước vận chuyển, thời gian nhận hàng trực tiếp trên website của đơn vị cộng tác qua số vận đơn của đơn hàng.

Hàng hóa được gởi theo đường bưu điện. Với cách này, quý khách sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian từ 2 đến 5 ngày tùy theo vùng miền và cách chọn gói cước.

3. Chành xe đối với các khu vực tỉnh, thành phố  có chành xe/ xe chuyên chở:

– Chành xe Phương Trang

– Chành xe Thành Bười

– Chành xe Hạnh Cafe

– Chành xe Sinh cafe

– Chành xe Nam Phương

– Chành xe Dung Nghĩa

– Cty CP Vận Tải Sài Gòn….

Quý khách có thể đề nghị nhà xe vận chuyển (chành xe) cho HP Cà Phê, chúng tôi sẽ hỗ trợ trong việc vận chuyển ra nhà xe tại Tp. Hồ Chí Minh. Chi phí vận chuyển đi các tỉnh quý khách sẽ thanh toán khi nhận hàng hoặc thanh toán chung với tiền hàng khi chuyển khoản cho chúng tôi.

Chi phí vận chuyển được thương lượng giữa hai bên.