Cà phê nguyên chất có phải cà phê sạch không?

Cà phê hiện nay là một trong những loại thức uống không thể thiếu của cuộc sống hiện đại. Đồng nghĩa với việc các đơn vị cung cấp cà phê trên thị trường ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Trong đó có một vấn đề luôn được khách hàng cực kỳ quan tâm là cà phê sạch có phải là cà phê nguyên chất không. Chúng ta cùng đi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây

Giới thiệu cà phê sạch, cà phê nguyên chất

Cà phê sạch là gì?

Cà phê sạch nghĩa là sạch từ khâu sơ chế đến rang mộc không tẩm hương liệu hóa chất và cuối cùng là pha chế.

Vậy một sản phẩm cà phê được gọi là sạch khi nó được kiểm soát chặt chẽ từ khi lựa chọn nguyên liệu từ những hạt cà phê chín mộng có chất lượng tốt nhất được đưa về cơ sở chế biến. Tại đây cà phê sẽ được chế biến theo quy trình khép kín đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và trong suốt quá trình chế biến không sử dụng bất kì một chất phụ gia hương liệu hay hóa chất nào khác.

Cuối cùng đến khâu pha chế cũng sẽ tuân thủ nguyên tắc giữ cho hương vị cà phê thuần khiết màu sắc trong không đen sẫm và đặc quánh, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đây chính là những tiêu chuẩn để đánh giá thế nào là cà phê sạch.

Cà phê nguyên chất là gì?

Cà phê nguyên chất là cà phê được chế biến từ nguyên liệu hạt cà phê 100% không pha trộn với các tạp chất như bắp rang, đậu rang hoặc các phụ phẩm khác. Cà phê nguyên chất đáp ứng được yêu cầu toàn bộ quy trình làm cà phê đều đảm bảo không có bất kỳ một loại hóa chất hóa học nào được sử dụng. Như vậy có thể khẳng định rằng cà phê sạchcà phê nguyên chất có những tiêu chuẩn giống nhau và cùng hướng đến việc đem lại chất lượng cà phê tốt nhất, an toàn nhất cho người tiêu dùng.

Quy trình xử lý cà phê sạch

Để có được những sản phẩm cà phê sạch thì yêu cầu quy trình sản xuất cà phê phải được thực hiện một cách khắt khe và khép kín.

Chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình chế biến phải được đặt lên hàng đầu. Khu vực sơ chế cà phê với các công đoạn rửa, tách, ủ men, làm sạch nhớt, phơi, tách vỏ, tách màu đều phải tuân thủ quy trình vệ sinh sạch sẽ. Hệ thống dây chuyền sản xuất phải được đầu tư đồng bộ và đảm bảo tiêu chuẩn. Khu vực phơi cà phê cần được phủ lưới để tránh côn trùng đảm bảo vệ sinh tốt nhất.

Quý khách hàng đang cần tìm địa chỉ cung cấp cà phê sạch hãy đến HP Cà Phê. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại cà phê sạch, nguyên chất 100%.HP Cà Phê cung cấp đa dạng các loại cà phê đang được yêu thích trên thị trường với giá cả cực kỳ phải chăng. Hãy đến với chúng tôi để thưởng thức những hương vị cà phê chất lượng nhất.

 

HP Cà Phê biên soạn & biên tập.
Hotline: 0329953969

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *