Hướng dẫn pha cà phê phin giấy

 

Danh mục Đồ uống
Cuisine Đắklak, Lâm Đồng
Từ khoá cà phê arabica, cà phê robusta, cách pha chế cà phê ngon
Thời gian chuẩn bị 1 Phút
Thời gian pha chế 2 Phút
Tổng thời gian pha chế 3 Phút
Giành cho 1 người
Calories 60 kcal

Thành phần

  • 12 gr Cà Phê Bột Nguyên Chất Hạt Arabica & Robusta

Hướng dẫn

  1. Xé phin giấy để lấy phin lọc bên trong

  2. Xé túi lọc theo đường cắt sẵn

  3. Tháo móc mở quai hai bên túi và gác lên thành ly

  4. Rót nước sôi 20ml vào ngâm khoảng 25s – 30s sau đó tiếp tục rót khoảng 100ml.

  5. Rút túi lọc và thưởng thức. Có thể cho đường hoặc sữa tuỳ vào nhu cầu thưởng thức.

Video

Lời ngõ

Cà phê phin giấy được pha đúng cách sẽ mang lại hương vị tinh tế và cho ra một ly cà phê ngon cho người thưởng thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *